6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KIÊM ĐIỀN

Uy tính – Chất lượng

Với 10 năm kinh nghiệm Kinh doanh bất động sản Kim Điền luôn là nơi khách hàng đặt niềm tin vững chắc khi hợp tác trong lĩnh vực nhà xưởng và quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Bên cạnh đó trên con đường khẳng định vị thế, Kim Điền Nutrition tự hào trở thành “Nhà phân phối độc quyền” các thương hiệu dinh dưỡng thể thao danh tiếng tại thị trường Việt Nam.

Cam kết chính hãng

Là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu lớn và uy tính trên thế giới, Kim Điền cam kết tất cả sản phẩm đều chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ thủ tục pháp lý

Đa dạng sản phẩm

Kim Điền tự hào là người tiên phong, không ngừng tìm kiếm và mang đến các dòng sản phẩm mới lạ, chất lượng đáp ứng nhu cầu cũng như là định hướng về một sức khỏe tốt, một hình thể cân đối ngày một tăng của khách hàng

Chính sách hợp tác siêu ưu đãi

Sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi nhuận phát triển lâu dài và bền vững cùng đại lý. Quan tâm, hỗ trợ và bảo vệ tối đa quyền lợi của đại lý khi hợp tác cùng Kim Điền

Chính sách đổi trả linh hoạt

Kim Điền hỗ trợ và cho phép đổi trả nhanh chóng các sản phẩm bị lỗi theo quy định Xem tại đây (link qua chính sách)

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc

giới thiệu về kim điền

CÔNG TY TNHH KIM ĐIỀN NUTRITION là nhà phân phối uy tín và độc quyền các thương hiệu danh tiếng như BPI Sports và KFD Nutrition tại thị trường Việt Nam, với toàn quyền phân phối sản phẩm, bảo đảm sản phẩm chính hãng cho người sử dụng dụng. Với mong muốn giúp mọi khách hàng hoàn thiện hơn, mạnh hơn không chỉ về sức mạnh thể chất mà còn về y chí lực của bản thân, cam kết mang lại những trải nghiệm đa dạng và phong phú cho những khách hàng đam mê thể thao và muốn bảo vệ sức khỏe.

Trong suốt thời gian hoạt động  KIM ĐIỀN NUTRITION nhận được sự tin cậy từ nhiều khách hàng và cũng là một trong những đơn vị luôn đồng hành tại các sự kiện thể thao uy tín “Giải Thể Thảo Nam Nữ TP. Hồ Chí Minh Mở Rộng Năm 2019 ”,“ Giải Vô Định Thể Hình Nam Nữ TP Hồ Chí Minh Mở Rộng Lần Thứ 03 Năm 2020 ”.

KIM ĐIỀN NUTRITION thấu hiểu mong muốn của khách hàng và không ngừng nỗ lực phát triển, đồng hành cùng khách hàng trên nền xây dựng một sức mạnh tốt và một hình ảnh chắc chắn khỏe.

KIM ĐIỀN NUTRITION đã ghi được dấu ấn cũng như sự yêu mến của khách hàng qua thương hiệu BPI Sports Hoa Kỳ, với hơn 30000 sản phẩm đã đến tay khách hàng và được phản hồi tích cực như: tỉ lệ tiếp tục mua sản phẩm 80%, 10 điểm phản hồi uy tín và cuối cùng là sự quan tâm của các vận hành viên nổi tiếng như Đặng Thanh Tùng (Vận động viên Thể hình huy chương vàng cấp quốc gia) và các vận động viên khác như Võ Anh Kiệt, Lê Anh Việt…

Kế thừa thành công đó, KIM ĐIỀN NUTRITION với phương châm “Nâng niu chất lượng cuộc sống” rất vui khi trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu KFD Nutrition (Ba Lan) tại Việt Nam. Trong hơn hai năm qua, KFD Nutrition là thương hiệu thứ ba đã ký kết độc quyền phân phối cùng KIM ĐIỀN NUTRITION tại thị trường Việt Nam.

KIM ĐIỀN NUTRITION chuyên phân phối độc quyền các hãng sản xuất từ các nhãn hàng danh tiếng như KFD Nutrition, BPI Sport. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng nhận và thủ tục pháp lý, vì thế khách hàng tuyệt đối yên tâm khi khách hàng lựa chọn sản phẩm tại KIM ĐIỀN NUTRITION.

KIM ĐIỀN NUTRITION “ NÂNG NIU CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG “